Truyện tranh Tokyo Revengers chap 67: Người yêu

Người yêu là tiêu đề chương thứ 67 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 67

Vào ngày đầu tiên đến trường, các bạn cùng lớp của Chifuyu thảo luận về việc một trong những bạn học năm nhất của họ bị bọn du học lớp trên gọi như thế nào. Năm đầu tiên, người hóa ra là Chifuyu, dường như được biết đến trong số các đồng nghiệp của mình vì là một punk. Ở bên ngoài trường, khi nghe thấy tên mình được gọi bởi một học sinh lớp trên, Chifuyu đã đập đầu của học sinh lớp trên xuống đất, nói rằng mình không tôn trọng hoặc nói chuyện lịch sự với bất kỳ ai, kể cả những người lớn tuổi hơn mình. Ở trường, Chifuyu nhận được sự tôn trọng và sợ hãi của các bạn cùng trang lứa, những người nói với anh rằng ngay cả những lớp trên cũng không thể đánh bại anh và anh có thể thống trị Nhật Bản nếu anh muốn. Đáp lại, Chifuyu bác bỏ điều này, vì anh coi các đàn chị là khập khiễng.

Chifuyu tạo cảm giác sợ hãi và tôn trọng trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 67

Sau đó, khi cậu ấy đang ngồi trên bàn của mình, một người bạn cùng lớp thông báo với Chifuyu rằng có một học sinh lớn tuổi hơn bị cản trở lại một trong những lớp lân cận. Bạn cùng lớp của anh ấy suy đoán rằng học sinh lớn hơn phải là một kẻ du côn, điều này đã khiến Chifuyu phải chiến đấu với anh ta. Đi đến lớp học khác, anh ấy yêu cầu được gặp học sinh lớn tuổi hơn, Keisuke Baji. Tuy nhiên, anh rất ngạc nhiên khi thấy Baji là một học sinh có vẻ chăm học và tóc thẳng, đeo kính cận và tóc vuốt ngược. Anh tự hỏi tại sao một người như anh lại bị kìm hãm. Sau đó, Chifuyu tiếp cận Baji và giới thiệu bản thân. Sau đó, anh nhận thấy một ký tự kanji mà Baji đã viết sai, và xác định rằng ngoại hình của Baji không phù hợp với trí tuệ của anh; anh hỏi tại sao Baji lại chọn cách ăn mặc như vậy, và Baji nói rằng đó là vì anh không muốn bị kìm hãm một lần nữa, điều này sẽ khiến mẹ anh khóc. Chifuyu chỉ cho anh ấy cách viết đúng nhân vật, và Baji cảm ơn anh ấy, nói với Chifuyu rằng anh ấy là một người tốt. Khi Chifuyu phát hiện ra rằng Baji đang cố gắng viết một bức thư, anh ấy đã trêu chọc cậu ấy, khiến Baji cảm thấy vô cùng tức giận. Tuy nhiên, Chifuyu vẫn tiếp tục giúp Baji sửa lỗi viết của mình.

Chifuyu giới thiệu bản thân với Baji trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 67

Đi bộ từ trường về nhà với bạn cùng lớp của mình, Chifuyu bận tâm, suy nghĩ về cuộc gặp gỡ của mình với Baji. Đột nhiên, anh ta bị phục kích bởi băng nhóm đi xe đạp Mandala, thuộc về đàn chị mà Chifuyu đánh bại trước đó. Thủ lĩnh của Mandala đe dọa anh ta để trả thù cho thuộc hạ của anh ta. Chifuyu đâm đầu vào anh ta, sau đó chuẩn bị chiến đấu với cả băng đảng một mình. Mặc dù anh ấy là một chiến binh tài ba, nhưng Chifuyu lại đông hơn và áp đảo rất nhiều. Ghé vào chân anh ta, thủ lĩnh Mandala chuẩn bị dùng cây lau nhà để chống lại Chifuyu.

Chifuyu đối đầu với một thành viên băng đảng trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 67

Ngay sau đó, Baji xuất hiện, khuyên nhủ cả nhóm vì đã tập hợp và sử dụng vũ khí chống lại Chifuyu. Anh cảm ơn Chifuyu vì đã giúp anh gửi thư và đề nghị tham gia chiến đấu. Bất ngờ thay, anh ta hạ gục thủ lĩnh của Mandala chỉ bằng một cú đấm, và tiết lộ mình là thành viên của Toman, Đội trưởng Đội đầu tiên. Baji có thể một tay đánh bại cả băng nhóm, và nói với họ rằng nếu họ làm tổn thương Chifuyu một lần nữa, Toman sẽ quét sạch toàn bộ băng nhóm của họ.

Baji đấm kẻ tấn công Chifuyu trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 67

Sau đó, Baji mời Chifuyu đến nhà mình, hỏi anh ấy có thích Peyoung Yakisoba không. Họ phát hiện ra rằng họ sống trong cùng một khu chung cư. Vì chỉ còn một gói yakisoba, Baji đề nghị họ chia nhỏ nó ra. Chifuyu đã nghĩ về ngày này khi lần đầu tiên anh gặp Baji, người đầu tiên anh kính trọng và ngưỡng mộ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây: