Truyện tranh Attack on titan chap 8: Gầm thét

“Gầm thét” là tiêu đề chương thứ 8 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 8

Mikasa đứng ngơ ngác khi chứng kiến ​​một Titan bất hảo giết một Titan khác. Armin bước vào và đón Mikasa. Connie tiếp cận họ và khuyên họ nên rời đi. Sau đó, họ nhận thấy rằng cùng một Titan giết các Titan khác. Trong khi xây dựng một kế hoạch, Armin dự định bỏ lại bản thân trong khi Mikasa lấy khí của mình. Mikasa từ chối ý tưởng đó và khẳng định rằng họ sẽ không rời bỏ anh ta. Connie thông báo rằng anh sẽ bế Armin trong khi Mikasa che chúng. Trước khi khởi hành, Armin nói rằng anh ấy có một kế hoạch.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 8: Gầm thét

Trong khi đó, Jean dẫn một nhóm binh sĩ đến HQ trong khi nhóm Titans bên cạnh họ đang bị chiếm đóng. Khi họ đến trụ sở, họ phát hiện ra rằng các Titan đang bao vây tòa nhà. Cùng một tên Titan lừa đảo giết chết các Titan xung quanh tòa nhà, và Mikasa cùng với Connie và Armin đến. Họ chủ trương rằng sử dụng Titan đó là cơ hội sống sót tốt nhất của họ.

Cuộc chiến kết thúc và tên Titan bất hảo đã chiến thắng, nó đứng trên xác Titan và gầm lên. Mặc dù bối rối, Mikasa nghĩ cảnh này như một sự thăng hoa, coi đó là cơn thịnh nộ của loài người hiện thân. Khi cô ấy đang tập trung vào cảnh quay, Armin chạy đến bên cô ấy và đưa cô ấy đến một mái nhà gần đó.

Lũ titan bao vây bản doanh trong truyện tranh Attack on titan chap 8

Trên đỉnh mái nhà, Connie hoảng sợ khi nhìn thấy Titan. Tuy nhiên, việc chứng kiến ​​tên Titan bất hảo húc đầu người khác khiến tất cả họ phải tạm dừng. Quan sát thấy nó tấn công trực tiếp vào một điểm yếu, Armin nhận thấy rằng nó dường như không phản ứng với con người như những người khác và nó dường như biết chiến đấu tay đôi. Khi Mikasa hoàn toàn hết khí, Armin cung cấp toàn bộ khí của mình và trừ đi một thanh kiếm để không bị ăn thịt nếu bị bắt. Mikasa, nghĩ về cách cô đã từ bỏ, lấy thanh kiếm từ anh ta và nói với anh ta rằng cô từ chối bỏ rơi anh ta. Sự phản đối của Armin chẳng có ý nghĩa gì khi Connie đứng về phía Mikasa. Lo lắng rằng nhiều người bạn của mình sẽ chết, Armin nghĩ ra một kế hoạch và để Connie và Mikasa quyết định.

Trong khi đó, Jean Kirstein và một nhóm thực tập sinh cố gắng đến HQ. Trên mặt đất, một thực tập sinh hét lên khi anh ta hết xăng và nhìn thấy các Titan đang tiến về phía mình. Một nỗ lực khác để cứu anh ta, nhưng bị bắt và rơi vào tình huống tương tự. Jean và những người khác tận dụng cơ hội để lao về trụ sở với số vật tư còn lại. Bị tóm gọn bởi cái chân, Jean chặt đứt các ngón tay của Titan và tiếp tục đi về phía trước.

Tiếng thét của con titan bí ẩn trong truyện tranh Attack on titan chap 8

Quản lý để đi đến Bộ chỉ huy, anh ta đặt câu hỏi ngắn gọn về quyết định của mình, cho đến khi anh ta tìm thấy đội tiếp tế. Trong cơn tức giận, anh ta túm cổ một người trong số họ và đánh họ. Marco chia tay cuộc chiến. Vẫn còn tức giận, Jean đổ lỗi cho họ về cái chết của đồng đội. Khi họ nói với anh ta về các Titan trong nhà kho, Jean nói với họ rằng họ nên lập kế hoạch để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Không biết từ đâu, một con Titan đâm đầu xuyên qua Bức tường, tiết lộ rằng chúng đang bị bao vây. Khi Jean sắp từ bỏ hy vọng, Connie, Mikasa và Armin lao vào qua cửa sổ nhờ sự hộ tống của Rogue Titan. Với kế hoạch của Armin thành công, Connie đề nghị sử dụng nó một lần nữa, với hy vọng rằng tất cả họ có thể trốn thoát. Sự hoài nghi của Jean và những người khác bị phản đối bởi Mikasa, người thông báo với họ rằng đó là kế hoạch duy nhất mà họ có.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://suckhoeweb.com/14-mau-op-tuong-trong-nha-kieu-vach-nan-cho-phong-ngu/

https://suckhoeweb.com/muc-phat-doi-voi-doanh-nghiep-lam-mat-hoa-don-dien-tu/