Top 5 sản phẩm vẽ chân mày dưới 100k trở thành cứu tinh cho nàng

Top 5 sản phẩm vẽ chân mày dưới 100k trở thành cứu tinh cho nàng. Vẽ chân mày là cách để các nàng biến đổi diện mạo nhanh nhất, tuy nhiên không phải ai sinh ra đã được “trời cho” đôi lông mày rậm, đen và sắc nét. Vậy những cô nàng có lông mày nhạt sẽ làm thế nào? Đừng vội lo lắng, dù nàng không phải dân makeup chuyên nghiệp thì An cũng có cách giúp các bạn. Đó là sử dụng 4 sản phẩm giá “hạt dẻ” mà tác dụng thần kỳ giúp lông mày của nàng tha hồ đẹp.

1. Innisfree Auto Eyebrow Pencil – 65k

Innisfree Auto Eyebrow Pencil là cái tên cực kỳ quen thuộc với những cô nàng mê trang điểm, vẫn thiết kế truyền thống 1 đầu chổi và 1 đầu chì kẻ mày quen thuộc nhưng em ý đã khiến bao nàng đổ gục vì chất bột rất mịn màng, dễ vẽ và nhiều tone màu để thay đổi phong cách thường xuyên.

bút kẻ lông mày

Eco Eyebrow Pencil giúp bạn vẽ chân mày thật dễ dàng chỉ sau vài nét gạch, không tốn 2 phút đâu nhé. Mà giá lại cực yêu thương, ai cũng có thể mua được.

2. The Face Shop Designing Eyebrow Pencil – 75k

Thiết kế của em này giống với Innisfree Auto Eyebrow Pencil, chỉ khác màu vỏ cây bút chì kẻ mày thôi. Dòng vẽ chân mày của The Face Shop này chỉ có 4 tone màu là nâu, nâu đen, nâu sẫm và xám tối. Ưu điểm của chì kẻ mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil là tốn ít chì. Một cây này có thể dùng cả năm luôn ấy.

Nhược điểm là đầu chì vẽ hơi cứng, phải quệt đi quệt lại mất nhát mới lên màu đẹp được. Ngoài ra nắp bút không được chặt lắm, mình mở ra mở vào mấy bận là lỏng đến nỗi cần lên đã rơi nắp rồi.

3. Vacosi Auto Eyebrow Pencil – 58k

Vacosi Auto Eyebrow Pencil có thiết kế hơi khác hai em The Face Shop và Innisfree bên trên một chút. Phần đầu vẽ mày mảnh hơn. Bột kẻ mày của Vacosi thì mịn và bám màu khá tốt. Mình thấy quảng cáo là chứa nhiều dưỡng chất tốt nhưng mà dùng thì cũng không thấy khác gì. Dù sao cũng không thể yêu cầu quá cao vào 1 sản phẩm trang điểm về yếu tố dưỡng da được đúng không nào.

kẻ mày

4. Maybelline Master Brow – 81k

Chì kẻ mày Maybelline Master Brow có chất kem mềm mịn, dễ tán và lâu trôi. Thiết kế đầu chỉ hình oval chứ không phải vát hình tam giác như các sản phẩm khác.

Nhược điểm của em này là không có đầu chải lông mày mà chỉ có đầu vẽ thôi. Tone màu cũng chỉ có nâu và xám.

5. Bút vẽ chân mày Miniso – 49k

Bút Miniso này mình thấy thiết kế đẹp nhất trong các loại mình chia sẻ từ trước đến giờ. Màu vàng óng ánh cực sang. Bút này cũng có 2 đầu, đầu vẽ chân mày cũng vát giống của The Face Shop và Innisfree. Riêng đầu chải mày thì mình thấy hơi thưa và lông hơi cứng.

Bút này có 3 tone màu là nâu, nâu đậm và xám đậm.

>>> Xem thêm :

https://reviewsuckhoe.net/top-3-thoi-son-mau-cam-dat-danh-cap-trai-tim-moi-co-gai/
https://beautyviet.com/top-3-loai-kem-chong-nang-tot-danh-cho-da-dau-va-mun/