Tổng hợp những hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình

Hình xăm chữ là lựa chọn tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình sau đây nhé!

Hình xăm là thứ theo bạn đi suốt cuộc đời, vì vậy mỗi hình xăm mà bạn lựa chọn xăm lên người mình đều phải có một ý nghĩa nhất định. Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nó là bằng chứng sắt đá về tình yêu thương của bạn dành cho gia đình của mình. Hãy cùng theo dõi những hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình đang được rất nhiều người ưa chuộng nhé.

Thay vì xăm hình ảnh, xăm chữ lại được rất nhiều bạn trẻ thích thú vì nó có vẻ đơn giản nhưng tinh tế. Những câu nói ngắn về gia đình hay  đơn giản chỉ là chữ “family” được cách điệu là sự lựa chọn của phần lớn bạn trẻ hiện nay.

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 1: “My mother is the heart, that keep me alive”

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 1

Hình xăm chữ đơn giản thể hiện tình yêu với mẹ mình có nội dung: mẹ là trái tim giữ cho con tồn tại.

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 2: “Cầu trời khấn phật cho anh em con an toàn – Một lạy xin đất cho cha mẹ con bình an”

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 2

Hình xăm ý nghĩa về tình cảm gia đình khiến ai nhìn vào cũng cảm động.

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 3:

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 3

Hình xăm chữ tiếng anh với nội dung “nơi bắt đầu và kết thúc là gia đình”, thể hiện tình cảm trân trọng, luôn hướng tới gia đình của mọi người con.

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 4: ” Family comes first”

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 4

“Gia đình là trên hết” một hình xăm vô cùng ý nghĩa.

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 5: “Công cha nghĩa mẹ”

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 5

“Công cha nghĩa mẹ” 4 từ đơn giản nhưng lại chất chứa thông điệp ý nghĩa về công lao sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, mà phận làm con phải khắc ghi.

Hy vọng những Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình trên sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng hơn nếu có ý định xăm hình. Chúc các bạn có được hình xăm ý nghĩa và đẹp!