Tiêu chí tìm đơn vị thi công đá ốp lát uy tín

Căn nhà của bạn đang bước sang giai đoạn hoàn thiện, bạn muốn tìm một đơn vị thi công đá ốp lát có chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết dựa vào đâu để biết được đâu là đơn vị uy tín để lựa chọn?

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị, địa chỉ cung cấp và thi công đá ốp lát. Để tìm được một cơ sở thi công ốp lát tốt quả là việc không đơn giản nhất là khi địa chỉ nào cũng luôn luôn quảng cáo mình làm tốt dịch vụ với giá rẻ nhất. 

Thi công đá ốp lát mặt bếp
Thi công đá ốp lát mặt bếp

 

Các chú ý để chọn được đơn vị thi công đá ốp lát uy tín.

Cần tham khảo ý kiến của người thân.

Cách đơn giản và chuẩn xác nhất là khi có nhu cầu tìm mua bất kể một sản phẩm hay dịch vụ nào bạn cũng cần nên tham khảo kinh nghiệm và ý kiến của người quen.

Nhờ vào đó, bạn có thể biết được một số đơn vị thi công đã từng cung cấp dịch vụ cho những người bạn biết, đâu là đơn vị thi công tốt, đâu là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng. Để từ đó bạn biết thêm được những thông tin hữu ích.

Tham khảo những đánh giá của khách hàng về đơn vị cung cấp dịch vụ qua các kênh thông tin.

Bạn có thể tìm thông tin đơn vị thi công đá ốp lát qua google, facebook, google map, twitter,… Sau đó tìm đọc những ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của đơn vị đó.

Bạn có thể dựa vào review, đánh giá của khách hàng cũ để xem xét độ uy tín, đảm bảo của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Thi công đá ốp lát bậc cấp
Thi công đá ốp lát bậc cấp

 

Đến cửa hàng xem mẫu đá thực tế

Đừng chỉ tìm hiểu thông tin trên website, hãy tới tận cơ sở thực tế của đơn vị cung cấp đá ốp lát, để bạn có thể trải nghiệm trực tiếp thái độ làm việc của đơn vị thi công, tham khảo được tất cả các sản phẩm họ cung cấp, để biết được đây có phải là

đơn vị bạn nên thuê hay không. Bạn cần hỏi rõ về cách thức làm việc, giá thi công, chế độ bảo hành….

Thông thường các đơn vị chuyên nghiệp sẽ cung cấp đa dạng các chủng loại, mẫu mã sản phẩm. Họ sẽ có những khách hàng lớn, các đơn vị thiết kế, chủ đầu tư để thi công các công trình, dự án lớn bởi hầu hết các công trình xây dựng lớn đều chỉ hợp tác với  đơn vị có khả năng thi công lắp đặt đá hoa cương tốt cả về chất lượng và giá thành. 

Tham khảo những công trình, dự án đơn vị đó đã thi công

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu, xem xét kỹ những công trình thiết kế, thi công hoàn thiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ. Việc này không chỉ giúp bạn tìm hiểu xem chất lượng đá của họ có tốt không mà còn giúp bạn thấy rõ được tay nghề của đội ngũ thợ thi công, thết kế và có được những sự gợi ý rất tốt về thiết kế thi công nội thất cho ngôi nhà của mình.

Thi công đá ốp lát cửa thang máy
Thi công đá ốp lát cửa thang máy

 

==> Xem thêm: Các mẫu đá ốp thang máy đẹp, sang trọng.

Đừng chỉ lựa chọn đơn vị thi công vì họ đưa ra báo giá rẻ

Thực tế nhiều đơn vị đã có những chiêu trò trong báo giá để đánh lừa khách hàng.

Khi hỏi giá thành bạn cần xác định rõ mức giá đã bao gồm những gì, ví dụ chi phí vận chuyển,lắp đặt, vật tư,… Tránh trường hợp khi thanh toán phải phát sinh nhiều chi phí khác.

Ai cũng thích giá rẻ nhưng bạn không nên chỉ căn cứ vào giá cả để đưa ra quyết định khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công đá ốp lát. Vì rất nhiều trường hợp ham giá rẻ dẫn tới việc chất lượng thi công không đảm bảo, kém bền, tuổi thọ không cao. Hãy dành thời gian tham khảo giá ở nhiều nơi và kết hợp với những lưu ý khác để lựa chọn đơn vị thi công thiết kế phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết đâu là đơn vị thi công đá ốp lát uy tín, Vậy hãy Llên hệ Hoàng Minh Stone – đơn vị cung cấp và thi công đá tự nhiên granite chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY HOÀNG MINH STONE
Hotline : 0912 296 696 – 0942 373 696 – 0975 917 286
Website : http://khodahoangminhstone.vn/
 

Tham Khảo thêm:

Gợi ý bản vẽ nhà 2 tầng mái bằng 

Cách sắp xếp phòng bếp đẹp, cuốn hút