Resort trong công viên: Haven Park Ecopark – Nơi kết nối những niềm vui

Haven Park Ecopark được xây dựng gắn liền với Slogan: “Công viên trong đại công viên”. Sở hữu không gian rộng lớn với thiết kế gần gũi, thân thuộc với thiên nhiên. Dự án Haven Park Ecopark nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ những khách hàng có nhu cầu mua và sinh sống tại căn hộ chung cư. 

Khuôn viên của dự án chung cư Haven Park Ecopark

Dự án Haven Park Ecopark được đặt trọn trong công viên Haven rộng 3ha và thuộc đại công viên rộng 50ha của Ecopark. Tập trung chủ yếu vào các căn hộ cao cấp và Shophouse, vì vậy là địa điểm thương mại tiềm năng. Dự án sở hữu 2 tòa thấp, mỗi tòa 41 tầng. Tổng số căn hộ của cả dự án ước tính là 1,248 mang vẻ đẹp hiện đại và hấp dẫn.

Trong mỗi căn hộ đã được bố trí đầy đủ các tiện nghi, đồng thời thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên nên mang lại cảm giác trong lành, dễ chịu cho cư dân Haven Park. Các căn hộ tại Haven Park Ecopark thường được chia thành hai nhóm, nhóm đầu là căn hộ điển hình gồm 6 loại (Studio, 1PN, 2PN, 2PN Delux, 3PN và 3 PN Delux); nhóm hai là căn hộ đặc biệt gồm 4 loại (Pool Villa, Mezza, Duplex và Siêu Penthouse).

Khách hàng có thể mua căn hộ tại Haven Park là người có quốc tịch Việt Nam hoặc khách hàng nước ngoài với thời hạn 50 năm. Dự án dự kiến hoàn thành và bàn giao năm 2023. 

CBRE vận hành tổ hợp nghỉ dưỡng Haven Park trong khu đô thị Ecopark | Bất  động sản | Vietnam+ (VietnamPlus)

Haven Park Ecopark – Nơi kết nối những đam mê bất tận

Nếu được sống và làm việc trong một không gian lý tưởng, chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy vui vẻ và nhiều năng lượng hơn. Không gian xung quanh sẽ tác động một phần vào tâm lý của chúng ta. Vì vậy khi được sống trong một căn hộ hiện đại, trong lành, chúng ta thường cảm thấy dễ chịu và hứng khởi hơn. 

Hệ thống giải trí đa dạng

Chung cư Haven Park Ecopark sở hữu hơn 100 tiện ích, hiện đại như các resort 6 sao của khu vực phía Bắc. Hồ bơi cùng rất nhiều tiện ích khác được xây dựng tại tầng 3 của chung cư. Sảnh đón khách Haven Park thông tầng, đẳng cấp đạt chuẩn thế giới. Hệ thống Spa, phòng Gym 5 giác quan cũng được đảm bảo đầy đủ.

Đặc biệt, Haven Park còn sở hữu suối nhiệt đới hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thích thú cho cư dân nơi đây. Ngoài ra, khu vui chơi Raining zone cũng đang nhanh chóng được hoàn thiện. Chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của các khu phố ẩm thực, mua sắm ngay giữa công viên. Tận hưởng BBQ ngoài trời giờ đây không còn là điều quá khó khăn tại Haven Park.

Nét đẹp văn hóa trong những phiên chợ quê

Ecopark không quên đan xen nét đẹp văn hóa của những phiên chợ quê ngay trong lòng đô thị. Những buổi biểu diễn sẽ tái hiện và lưu giữ những dấu ấn văn hóa xưa. Dù chúng ta đang đi đến một không gian sống hiện đại nhưng chắc chắn sẽ luôn giữ vững nét đẹp văn hóa, sinh hoạt của dân tộc.

CBRE vận hành tổ hợp nghỉ dưỡng Haven Park trong khu đô thị Ecopark | Bất  động sản | Vietnam+ (VietnamPlus)

Có lẽ chính bởi những tiện ích thú vị trên mà Haven Park Ecopark được mệnh danh là resort trong đại công viên. Cũng chính bởi vậy mà Haven Park trở thành địa điểm sống hấp dẫn, nuôi dưỡng đam mê và kết nối yêu thương. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: