Nên chọn mua micro cổ ngỗng có dây hay không dây?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại micro cổ ngỗng khác nhau, đến từ những thương hiệu lớn để người dùng dễ dàng lựa chọn. Nhưng tựu chung lại micro cổ ngỗng được phân thành 2 loại cụ thể là có dây và không dây. Tuy nhiên nên chọn mua micro cổ ngỗng có dây hay không dây? Để giải tỏa phân vân này bạn hãy khám phá ngay trong trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Tìm hiểu micro cổ ngỗng có dây và không dây

Micro cổ ngỗng được phân thành 2 loại là micro cổ ngỗng có dây và không dây. Mỗi loại lại mang những đặc trưng riêng.

Micro cổ ngỗng không dây

Micro cổ ngỗng không dây là loại mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây. Micro không được thiết kế dây mà truyền âm thanh thông qua một đầu thu tín hiệu. Vì không có dây nên khi sử dụng loại này người dùng sẽ không cảm thấy vướng víu hay bất tiện. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng di chuyển micro đến bất cứ vị trí nào.

Micro không được thiết kế dây mà truyền âm thanh thông qua một đầu thu tín hiệu

Micro cổ ngỗng có dây

Micro cổ ngỗng có dây là loại đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Micro sẽ được liên kết với bộ phát âm thanh thông qua dây kết nối. Điều này khiến cho người dùng gặp rất nhiều khó khăn. Bởi dây nối sẽ trải dài cho đến bộ phát âm thanh, vô hình chung gây ra sự vướng víu và bất tiện cho người sử dụng.

Mua micro cổ ngỗng có dây hay không dây?

Nên lựa chọn mua micro cổ ngỗng có dây giá rẻ hay không dây, đây là thắc mắc của rất nhiều bạn. Thực tế, phải dựa vào nhu cầu sử dụng như thế nào mà lựa chọn cho phù hợp. Đối với những phòng họp tiêu chuẩn quốc tế thì chắc chắn phải trang bị micro cổ ngỗng không dây. Tuy nhiên chỉ sử dụng micro cho phục đích phát biểu cá nhân thì có thể dùng micro cổ ngỗng có dây.

Một điều bạn nên biết là micro cổ ngỗng không dây có giá thành đắt hơn micro cổ ngỗng không dây. Bởi micro cổ ngỗng không dây sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Đồng thời có tính tiện dụng cao nên đem lại sự thoải mái tuyệt đối cho người dùng. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua với số lượng lớn và đặt cố định trong phòng họp, phòng hội nghị thì nên chọn micro cổ ngỗng có dây.

Nên lựa chọn mua micro cổ ngỗng có dây hay không dây, đây là thắc mắc của rất nhiều bạn

Lời kết

Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định khi phân vân nên mua micro cổ ngỗng có dây hay không dây. Tùy vào nhu cầu sử dụng như thế nào mà tiến hành lựa chọn cho phù hợp. Nhưng được nhiều người yêu thích dùng hiện nay chính là micro cổ ngỗng không dây.

Ngoài ra, để được tư vấn và báo giá chi tiết về các dòng loa cổ ngống thì bạn có thể liên hệ với Vfun Audio – đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín nhất hiện nay theo địa chỉ sau.

Thông tin liên hệ:

Vfun Audio

  •  Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  •  25 đường số 9 Số -KDC Hồng Long – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  •  551 Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Hotline đặt hàng : 0966.599.129

Xem Thêm :