Một số loại đồ phong thủy đem lại may mắn

Xã hội hiện đại, các nhu cầu của con người tăng cao thì việc sử dụng đồ phong thủy giúp mang lại những điều lành càng được ưa chuộng hơn. Trên thị trường có rất nhiều đồ phong thủy khác nhau, giúp người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn. Cùng tìm hiểu một số loại đồ vật phong thủy thú vị dưới đây.

1. Thuyền buồm

Đây là đồ phong thủy được sử dụng khá nhiều bởi những doanh nhân, vì nó mang ý nghĩa của sự thành công trong công việc. Đặt chiếc thuyền buồm trên bàn của phòng làm việc và hướng vào bên trong căn phòng giúp cho những hoạt động kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, may mắn, giúp bạn đạt được những điều như bản thân mong muốn.

Tránh việc để mũi thuyền hướng ra ngoài cửa sổ hoặc cửa chính, như vậy có nghĩa rằng thuyền buồm sẽ chở những vận may, tiền bạc của bạn ra đi. Một chiếc thuyền buồm cùng những đồng tiền bằng vàng được chất đầy trong khoang thuyền không chỉ tăng thêm vẻ đẹp căn  phòng làm việc mà còn mang lại những ý nghĩa to lớn trong sự nghiệp.

2. Ngựa

Bên cạnh thuyền buồm thì bạn có thể chọn lựa cho mình một chú ngựa phong thủy. Ngựa trung thành, thể hiện sự bền bỉ, kiên nhẫn, mang lại tài lộc. Hình ảnh ngựa phi là biểu tượng của sự thăng tiến không ngừng trong công việc và sự nghiệp. Những hoạt động và dự định, cũng như kế hoạch trong tương lai sẽ sớm được hoàn thành và đạt được những kết quả tốt nhất.

Đối với những người làm ăn, buôn bán hoặc đi công tác xa thì con vật là món đồ phong thủy không thể thiếu. Bạn có thể hỏi ý kiến của người có kinh nghiệm xem phong thủy để đặt chú ngựa đúng vị trí và đúng hướng, tăng thêm hiệu quả và những giá trị mà món đồ vật mang lại, giúp cho công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

3. Voi

Voi được coi là đồ phong thủy thể hiện của sức mạnh, và những điều tốt lành. Trang trí một chú voi phong thủy trong nhà giúp cho vận nhà được bình ổn, mọi người đều khỏe mạnh và yêu thương nhau. Voi phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, đá, hoặc gốm sứ,…

Voi bằng đồng, hay đá giúp mang lại sự may mắn về tài lộc. Voi gốm sứ giúp cho ngôi nhà luôn êm ấm. Tùy vào sở thích và các yếu tố phong thủy của căn nhà mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chú voi phù hợp.

4. Cá chép

Cá chép mang lại sự sung túc, phú quý bởi nó là biểu tượng của sự kiên trì và bền chí. Không chỉ là vật phong thủy gắn với những người kinh doanh, giúp họ đạt được sự thăng tiến công danh mà cá chép còn là vật để bàn của các bạn học sinh giúp cho việc học hành, thi cử suôn sẻ và đạt kết quả tốt nhất.

Trên đây là một số đồ phong thủy mà bạn có thể tham khảo để từ đó lựa chọn cho mình những loại phù hợp. Vật phong thủy giúp ngôi nhà của bạn sang trọng và tinh tế hơn, đồng thời cũng như những lá bùa mang lại sự may mắn và thuận lợi trong mọi công việc.