Mẫu thông báo chuyển văn phòng dành cho công ty, doanh nghiệp

Chuyển văn phòng là một công việc quan trọng, vì vậy cần phải chuẩn bị chu đáo, với các bước tiến hành hợp lý. Tuy nhiên, không vì những công việc chuyển văn phòng, mà doanh nghiệp quên mất một việc rất quan trọng là thông báo chuyển địa điểm văn phòng. Vậy mẫu thông báo chuyển văn phòng được biết như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé! 

Mẫu thông báo chuyển văn phòng chi tiết 

Mẫu thông báo chuyển văn phòng chỉ đơn giản là một đoạn thông báo chuyển trụ sở văn phòng, đến một địa điểm mới. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi sự chỉn chu, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp. 

Vì vậy, nội dung mẫu thông báo chuyển văn phòng sẽ bao gồm:

– Tùy thuộc vào chủ doanh nghiệp muốn về mức độ trang trọng trong mẫu thông báo chuyển văn phòng, có thể có hoặc không có quốc hiệu, tiêu ngữ, logo và những thông tin cơ bản của công ty, doanh nghiệp.

– Lý do chuyển văn phòng đến địa điểm mới.

– Nêu chính xác địa chỉ cũ của văn phòng, và địa chỉ mới mà văn phòng chuyển đến.

– Thời gian bắt đầu làm việc tại văn phòng mới.

– Các thông tin khác của công ty như: Số điện thoại, website, email…

– Gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác đã và đang hợp tác, sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

Hình thức mẫu thông báo chuyển văn phòng, có thể soạn thành công văn ký tên, đóng dấu, hay thiết kế một form đơn giản, ngắn gọn.

Các kênh thông báo có thể đăng trên website; gửi email đến khách hàng; gửi kèm các văn kiện; hợp đồng; gọi điện thông báo; dán ở văn phòng; đăng lên các trang mạng xã hội…

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Sau khi đã thực hiện xong mẫu thông báo chuyển văn phòng, thì việc tiếp theo các doanh nghiệp cần làm chính là tìm được một địa chỉ chuyển văn phòng trọn gói, uy tín.

Nếu doanh nghiệp tự mình thực hiện các công đoạn sắp xếp, tháo dỡ, phân loại, đóng gói và vận chuyển sẽ mất rất nhiều công sức, thời gian, nhất là làm ảnh hưởng đến công việc. Chính vì vậy mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Hải Đăng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty. Nhằm mục đích nhanh chóng, tiết kiệm, đảm bảo hiệu quả.

Chuyển văn phòng trọn gói, với dịch vụ xe tải sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Số lượng đồ đạc, trang thiết bị văn phòng nhiều, cồng kềnh sẽ được sắp xếp gọn gàng lên thùng xe, và vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của taxi tải Hải Đăng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Đón xem các thông tin khác tại: https://suckhoeweb.com/