Mẫu nút bịt tai chống ồn đi du lịch chính hãng

Những mẫu nút bịt tai chống ồn khi đi du lịch

Nút bịt tai chống ồn đi du lịch là dòng sản phẩm chống ồn đang bán rất chạy hiện nay. Nó được đánh giá cao bởi khả năng chống ồn tốt và luôn đảm bảo sự thoải mái nhất khi dùng. Do vậy, nó luôn là món phụ kiện được nhiều người chọn lựa và sử dụng khi đi du lịch, công tác hay khi làm việc.

Với những ưu điểm nổi bật,  chiếc nút bịt tai chống ồn này sẽ giúp bạn không còn bị những âm thanh, tiếng ồn từ bên ngoài tác động vào tai nữa. Thay vào đó, tình trạng này sẽ được cải thiện một cách đáng kể để giúp người dùng luôn có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi cũng như tăng sự tập trung hơn khi làm việc, học tập…

Xem thêm các mẫu bịt tai chống ồn khác : https://pro-pro.com.vn/bit-tai-chong-on

Nút bịt tai chống ồn Mỹ Mack’s

Có thể bạn chưa biết nhưng Mack’s là một thương hiệu sản xuất nút bịt lỗ tai chống ồn cao cấp hàng đầu tại Mỹ là được các bác sĩ khuyên dùng. Với phương châm bảo vệ đôi tai của mọi người, Mack’s luôn có những cải tiến vượt bậc về cả chất liệu lẫn thiết kế nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sở hữu chất liệu cao su non thiên nhiên chính vì thế các sản phẩm nút bịt tai chống ồn chính hãng Mack’s khi sử dụng bạn sẽ không hề cảm thấy ngứa hay khó chịu. Hơn nữa đây là một chất liệu đã qua kiểm định khắt khe do đó hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

So với các sản phẩm ở trên, bịt tai chống ồn Mỹ được thiết kế dạng thuôn dài với phần đầu vát tròn phù hợp với cấu tạo của đôi tai, nhờ đó bạn có thể luồn sâu vào bên trong một cách dễ dàng mà không sợ làm ảnh hưởng đến màng nhĩ ở bên trong.

Hướng dẫn sử dụng

B1: Dùng tay sạch xoăn và cuộn nút chặt và nhỏ lại

B2: Dùng tay kéo vành tai của tai đối diện, để cho ông tai thẳng

Nhanh chóng đút nút bịt tai vừa xoăn lại vào trong và giữ cho tới khi nút tự phồng lên khít lỗ tai

Hướng dẫn bảo quản

Việc sử dụng không đúng cách sẽ có thể giảm thiểu tác dụng của sản phẩm hoặc bị các tổn thương cho tai

Sử dụng lại được nhiều lần, không nên giặt với xà bông, chỉ nên dùng khă ướt lau và làm khô ngay. Đựng trong túi khô cho lần sử dụng tiếp theo.

Thay sau mỗi 2-3 tuần sử dụng.

Lưu ý

Gỡ bỏ nụt bịt tai bằng cách từ từ xoay để nút bịt tai ra từ từ

Không nên gỡ một cách nhanh chóng, và rút trực tiếp vì có thể dẫn tới tổn thương tai

Để xa trẻ em và những trẻ sơ sinh

Nút bịt tai hoàn toàn không có chất độc hại, tuy nhiên có thể gây nguy hiểm, và tắc hô hấp nếu như vô tình nuốt vào.

Xem thêm: xuat khau nhat cty nhat