Mách bạn 5 ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp hiện nay

Bạn đang quan tâm tới vay vốn kinh doanh lãi suất thấp để bắt đầu khởi nghiệp. Top 5 ngân hàng cho vay vay vốn kinh doanh lãi suất thấp sau đây sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn.

Hiện nay không thiếu các ngân hàng đứng ra tổ chức các chương trình hay có những ưu đãi về vốn vay kinh doanh lãi suất thấp mục đích hỗ trợ các cá nhân, tổ chức có thể kinh doanh thuận lợi hơn mà không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính. Đặc biệt có thể kể đến 5 ngân hàng sau đây:

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV – ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã có nhiều chương trình hỗ trợ vay vốn kinh doanh lãi suất thất điển hình là việc triển khai áp dụng gói tín dụng 15 nghìn tỷ đồng. Ngoài ra, bên cạnh việc vay vốn kinh doanh lãi suất thấp, khách hàng của BIDV cũng được tham gian vào chương trình vay trả góp lãi suất thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đông Á

Cùng với ngân hàng BIDV, thì ngân hàng Đông Á cũng có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của họ với các sản phẩm vay trả góp kinh doanh lãi suất thấp. Đến với DongABank, khách hàng sẽ tìm được người đồng hành trong kinh doanh, góp phần phát triển sự nghiệp bền vững mà không cần lo lắng quá nhiều về vốn.

Ngân hàng Đông Á

Cụ thể với sản phẩm vay trả góp của ngân hàng đông á bao gồm tiền gửi, sổ tiết kiệm, bất động sản,… mức hỗ trợ cao tới 100% đã thu hút rất nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh tìm tới.

Ngân hàng OCB

Để có nguồn vốn lưu động, tài chính sẵn sàng cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì tại sao bạn không tìm đến ngân hàng OCB. Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp cực hấp dẫn chỉ từ 5,99%/ năm và hạn mức cho vay lên tới 70% giá trị tài sản bảo đảm.

Ngân hàng OCB

Ngân hàng ABBank

Hình thức thường gặp nhất ở các ngân hàng đó là vay trả góp và với ngân hàng ABBank cũng vậy. mức lãi suất với sản phẩm vay kinh doanh đang áp dụng tại ngân hàng này là 6,49%/ năm. Bên cạnh đó, ngân hàng có ưu đãi cho vay tới 90% nhu cầu vay, trong thời hạn 12-120 tháng. Với mức vay vốn kinh doanh lãi suất thấp này, ngân hàng đã giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp có đủ vốn kinh doanh, sản xuất hơn.

Ngân hàng ABBank

Trên đây là 4 ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp hiện nay mà Suckhoeweb.com tổng hợp được. Hy vọng các bạn có thể  có được những thông tin cần thiết để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hoặc đơn giản là biết được mức lãi suất hiện tại của các ngân hàng.