Không thể không học Cao đẳng Dược vì niềm đam mê quá lớn

Mỗi con người chúng ta đều có sở thích và đam mê riêng của bản thân. Tôi cũng vậy, đam mê mà tôi đã ấp ủ từ rất lâu đó là học Cao đẳng Dược để chữa bệnh cho mọi người

Niềm đam mê ngành Dược là quá lớn đối với tôi

Niềm đam mê ngành Dược là quá lớn đối với tôi

Cao đẳng Dược – Con đường tôi chọn

Bạn có hiểu cảm giác có thể chữa khỏi bệnh cho người khác là như thế nào không? Dược sĩ không hẳn là ngành kinh doanh thuốc mà nó cũng có thể nghiên cứu, điều chế những loại thuốc mới nhờ vào kiến thức học được ở trường, và kinh nghiệm khi đi thực tập ở các bệnh viện. Người ta có câu “ Ngành Y Dược – Con đường tôi chọn” là một sinh viên tôi có thể tự hào nói câu đó, bởi vì tôi có thể học đúng ngành mà tôi yêu thích. Hoàn cảnh điều kiện của mỗi gia đình khác nhau nhưng chúng tôi có chung một lựa chọn giống nhau đó là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Ngôi trường mà có hệ đào tạo bài bản chuyên sâu về Y Lý gắn liền với Y Thuật. Ngoài ra, trường không chỉ đào tạo về ngành Dược mà còn đào tạo về Điều Dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y Học, Kỹ thuật Hình ảnh Y học và còn có cả Y học cổ truyền. Tuy đào tạo nhiều ngành khác nhau nhưng trường vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, giáo viên giảng dạy tận tâm. Bài giảng được giảng dạy cặn kẽ, bài học được kết hợp với thực hành. Bài thực hành được giảng viên chỉ dạy nhiệt tình, thực hành đúng quy trình giúp sinh viên hiểu sâu, làm đúng thao tác.

Dược sĩ làm nhiện vụ tư vấn và bán thuốc cho người bệnh

Dược sĩ làm nhiện vụ tư vấn và bán thuốc cho người bệnh

Còn nói riêng về vật chất thì trường trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy như là máy chiếu, các thiết bị điện tử,… Trong đó, phòng học được trang đầy đủ các thiết bị để giúp học sinh tập trung hơn trong quá trình giảng dạy của giảng viên. Phòng thực hành có các thiết bị như mô hình, các thiết bị hiện đại. Còn có các phòng như Máy tính cho môn Tin Học, phòng Răng-Hàm-Mặt… phục vụ tốt hơn cho qúa trình học tập của sinh viên.

Chắc hẳn việc mà các sinh viên lo lắng nhất khi tốt nghiệp ra trường đó là có cơ hội việc làm hay không? Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cam kết khi ra trường sẽ có việc làm ổn định hoặc có thể tự khởi nghiệp bằng những kiến thức chuyên môn mà bạn đã được đào tạo tại trường.

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn theo mô hình Trường học - Nhà thuốc

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn theo mô hình Trường học – Nhà thuốc

Ngành Dược tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ. Khó ở đây dành cho những bạn có trí nhớ không lâu, những sẽ dễ hơn nếu các bạn thực sự có đam mê biết tìm tòi và học hỏi, trau dồi thêm kiến thức không chỉ ở trường mà ở nhà những lúc rãnh rỗi. Từ khi học Cao đẳng Dược, tôi nhận ra được nhiều điều, môi trường học rèn luyện cho tôi sự kiên nhẫn, biết tìm tòi học hỏi, rèn luyện cho bản thân biết quan tâm với người khác hơn đó gọi là Y đức với nghề.

Càng tìm hiểu tôi càng cảm thấy yêu ngành mình học hơn, cần cố gắng hơn hoàn thành các môn học để biết thêm để trau dồi thêm kiến thức hơn. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành Dược Sĩ giàu Y Đức và tình cảm, quyết tâm với nghề hơn.

 

>> Xem thêm

Có nên điều trị tai biến mạch máu não bằng Đông y?

Vi khuẩn hp trong đại tràng là nguyên nhân dẫn đến viêm đại tràng