Khóa học kỹ thuật viên spa bao nhiêu tiền?

Khóa học kỹ thuật viên spa bao nhiêu tiền?

Học kỹ thuật viên spa có thời gian học ngắn, nhanh ra nghề mà thu nhập lại khá cao, ổn định. Có lẽ chính vì vậy mà đây là một trong những nghề đang hot hiện tại, thu hút rất nhiều người đăng ký. Cùng tìm hiểu về khóa đào tạo kỹ thuật viên spa sau đây nếu như bạn đang có ý định đăng ký học nghề nhé!

Nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên spa ngày càng cao

Một trong những lo lắng, băn khoăn của nhiều người khi quyết định học nghề chính là đầu ra. Nghề nào dễ xin việc, lương cao thì càng thu hút nhiều người học. Xu hướng học nghề spa như hiện nay cũng một phần đến từ tâm lý này.

Ngành làm đẹp ở Việt Nam chưa phải trong thời kỳ bùng nổ nhất mà chỉ là thời kỳ đang phát triển. Đây cũng là ngành được dự đoán sẽ ngày càng phát triển trong những năm sắp tới. Bằng chứng là spa, thẩm mỹ viện mọc ngày càng nhiều, từ thành thị đến nông thôn. Nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, và ngay cả cánh mày râu cũng ngày càng tăng.

Với sự phát triển này, nhu cầu tuyển kỹ thuật viên spa của các spa chăm sóc da, trung tâm thẩm mỹ cũng ngày càng tăng. Cơ hội việc làm ngày càng rộng mở, dễ dàng tìm việc và nâng cao thu nhập.

Thời gian học ngắn, nhanh ra nghề

Để trở thành một kỹ thuật viên spa thành thạo và có thể tự tin đi làm, bạn chỉ mất khoảng 3 tháng học tập. Tất nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cơ sở dạy nghề spa mà bạn đăng ký. Các cơ sở uy tín sẽ có lộ trình đào tạo rõ ràng, thời gian học rõ ràng. Thông thường sẽ chia thành các khóa đào tạo nhỏ:

– Khóa học kỹ thuật viên spa cơ bản: Đào tạo các kiến thức cơ bản về da, cách chăm sóc da, cách sử dụng các thiết bị máy móc làm đẹp,…

– Khóa học kỹ thuật viên spa chuyên sâu: Đào tạo các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, bao gồm cả phương pháp điều trị da mụn, nám, tàn nhang… Các kỹ năng khó và đòi hỏi chuyên môn cao hơn như bắn laser, lăn kim… cũng sẽ được dạy trong khóa chuyên sâu.
Sau khi hoàn thành 2 khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và có thể đi làm.

Học kỹ thuật viên spa bao nhiêu tiền?

Với nhiều người thì học phí chính là vấn đề đau đầu nhất khi học kỹ thuật viên spa. Đánh vào tâm lý này, rất nhiều nơi quảng cáo đào tạo nghề spa với chi phí thấp, giá rẻ để thu hút học viên. Nhưng chất lượng đào tạo thực sự của những cơ sở này lại rất thấp. Nếu ham rẻ, bạn có thể mất trắng số tiền học mà thành quả thu được lại không đáng.

Hiện nay, học phí của một khóa học kỹ thuật viên spa có thể dao động từ 10-20 triệu cho khóa cơ bản, và 20-30 triệu cho khóa chuyên sâu. Học phí cụ thể còn tùy thuộc vào từng cơ sở dạy nghề. Nhưng nếu so với những gì mà nghề spa mang lại thì khoản này hoàn toàn xứng đáng để đầu tư. Nhiều cơ sở dạy nghề spa còn có cam kết đầu ra cho các học viên. Nghĩa là sau khi học xong thì bạn có thể đi làm liền mà không cần lo lắng về công việc.

Địa chỉ học kỹ thuật viên spa uy tín

Để lựa chọn được một trung tâm đào tạo kỹ thuật viên spa uy tín, bạn hãy kiểm tra các thông tin về trường trên website và cả phản hồi của những người đã theo học. Cơ sở dạy nghề uy tín phải đáp ứng các tiêu chí:

  • Trường được cấp phép dạy nghề
  • Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ cho việc dạy và học
  • Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, có kỹ năng
  • Lộ trình đào tạo rõ ràng
  • Có các chương trình hỗ trợ và cam kết rõ ràng

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là địa chỉ uy tín và tin cậy để gửi gắm ước mơ theo nghề spa. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://suckhoeweb.com/quy-trinh-triet-long-mat-tu-a-den-z/

https://suckhoeweb.com/cac-bai-tap-giam-mo-dui-trong-ap-dung-tai-nha/