Địa điểm mua đầu côn – đầu tip

Đối với các phòng thí nghiệm, nghiên cứu thì đầu côn là vật tư rất cần thiết trong các bước tiến hành thí nghiệm đặc biệt trong các ngành y học, sinh học và hóa học. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về đầu côn nhé.

Khái niệm đầu côn

Đầu côn còn được gọi là đầu tip là vật tư thí nghiệm hỗ trợ cho các micropipette hút để chúng ta có thể hút dung dịch chất lỏng với thể thích chính xác nhất.

Tính năng nổi bật của đầu côn

Đầu côn được sử dụng để lấy những mẫu có thể tích rất nhỏ chính vì vậy nó cần bám chặt khít với đầu micropipet và cần chống bám dính ở thành tip để lượng mẫu được bơm ra hết, tránh còn sót lại như đầu côn. Khi đầu côn đảm bảo được những tính năng này, kết quả thao tác cũng như việc trộn mẫu sẽ mang lại kết quả chính xác nhất.

Các đầu côn nổi bật hiện nay

Dưới đây là các đầu côn được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm y học, sinh học hay hóa học hiện nay

Đầu côn có màng lọc 10 ul 70.1130.210 Sarstedt

Được thiết kết cho phép hút thể tích mẫu nhỏ 10 ul, đóng gói 96 chiếc/hộp đầu côn có lọc 10 ul Sarstedt là lựa chọn của nhiều đơn vị phòng thí nghiệm, nghiêm cứu hóa sinh, sinh học phân tử trên cả nước. Đầu côn được thiết kế màu trong suốt, có vòng cấp đầy, rất phù hợp với ống Eppendorf, Gilson, Finnpipette, Brand hay các sản phẩm co thiết kế tương tự. Sản phẩm được làm từ nhựa Polypropylene siêu tinh khiết và đạt đầy đủ chứng nhận IVD, không chứa DNase, RNase, Porygen đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vật liệu lọc trong đầu côn được làm bằng chất liệu Polyetylen (PE) giúp cho việc hút các mẫu huyền phù được thực hiện dễ dàng và đạt độ tinh sạch, chuẩn xác hơn.

Đầu côn 1250 ul 70.1186.100 không màng lọc

Cùng mang thương hiệu Sarstedt đến từ Đức, các vật tư nhựa Sarstedt đạt đủ tiêu chuẩn châu Âu, phù hợp với các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, xét nghiệm cần đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đầu côn 1250 ul Sarstedt được thiết kế với chiều dài tới 103 mm, thon gọn giúp cho việc thao tác nhỏ mẫu đến tận đáy của ống được dễ dàng hơn mà không chạm vào thành thao tác, tiện lợi với các phản ứng khó như trong sinh học phân tử cần độ tinh sạch cao giúp tránh lây nhiễm giữa các mẫu

Tham khảo: Các loại đầu côn chất lượng

Đầu côn 1000 ul Sarstedt không có màng lọc

Cũng như các đầu côn có thể tích khác, các đầu côn Sarstedt đều được kiểm định đạt chuẩn chất lượng châu Âu, không chứa DNase, RNase hay chất gây độc tế bào (Pyrogen). Các đầu côn được làm từ chất liệu nhựa Polypropylene (PP) siêu tinh sạch cùng với các vòng chiết rót thể tích bao quanh giúp cho việc lấy mẫu đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Địa điểm mua đầu côn, đầu tip uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đầu côn, đầu tip hay các vật tư phòng thí nghiệm với xuất xứ Đức, Hàn Quốc, Thái Lan hay Trung Quốc. Tuy nhiên, với những phòng thí nghiệm, xét nghiệm cần độ chính xác cao, độ tinh sạch cao như trong sinh học phân tử hay IVF chúng ta cần tìm hiều các đối tác phân phối sản phẩm đạt chuẩn chất lượng hay phân phối độc quyền để mua được giá ưu đãi và chính sách tốt nhất. Hiện nay các sản phẩm đầu côn nhựa Sarstedt đang được công ty Cổ phần TSI Hà Nội độc quyền phân phối tại Việt Nam với những chính sách ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại đơn vị cùng đội ngũ nhân viên chuyên sâu ngành công nghệ sinh học luôn tư vẫn nhiệt tình. TSI Hà Nội đã và đang được nhiều các đơn vị đầu ngành trong nước lựa chọn hợp tác.

Tham khảo thêm: