Địa điểm du lịch phù hợp với người làm xuất nhập khẩu

Công việc xuất nhập khẩu thường xuyên phải đối mặt với áp lực và stress, bạn nên đến những vùng đất mới để bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Sau đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng, sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên trù phú và tồn tại qua nhiều năm lịch sử, lưu giữ những nét văn hóa dân tộc độc đáo rất phù hợp với người làm xuất nhập khẩu

1. Vịnh Hạ Long

                                                  

Vịnh Hạ Long được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp tự nhiên với non nước hùng vĩ, đẹp tựa như một bức tranh sơn thủy bí ẩn và thơ mộng.được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

2. Chùa Thiên Mụ

                                                           

Chùa Thiên Mụ là một trong số những vẽ đẹp độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Huế với những sự kiện độc đáo như: Festival Huế, chương trình nghệ thuật Huế,…Mang đậm nét cổ kính, chùa Thiên Mụ là điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam

3. Hội An

                                              

Một địa danh nổi tiếng thế giới có từ lâu đời, được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới, một địa điểm du lịch nổi tiếng của miền trung Việt Nam. Hội An vừa có sắc thái nghệ thuật truyền thống của Việt Nam, vừa thể hiện sự giao lưu hội nhập văn hoá với các nước phương Đông và phương Tây. Hội An có một môi trường thiên nhiên trong lành, êm ả với những làng nhỏ ngoại ô xinh xắn, có nghề thủ công như mộc, làm đồ đồng, gốm… Nơi đây đã thu hút được các nghệ nhân tài hoa về nghề mộc, nề, gốm sứ của người Hoa, người Nhật, người Việt, người Chăm… cho nên mỗi công trình để lại hôm nay còn in dấu ấn văn hoá khá đa dạng, phong phú của nhiều dân tộc.

4. Mũi Né- Phan Thiết

                                                

Mũi Né là tên một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia Việt Nam. Du Lịch Mũi Né là một trong những điểm du lịch sinh thái biển đẹp và thơ mộng nhất của tỉnh Bình Thuận. Du khách đến Mũi Né không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên mà còn bị thu hút bởi nét ẩm thực độc đáo cùng sự mến khách của người dân làng chài tốt bụng.

5. Nha Trang

                                                  

Thành phố Nha Trang là một trung tâm du lịch lớn của cả nước với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cùng với nền tảng về lịch sử, nhân văn.

Tham khảo: https://suckhoeweb.com/suc-khoe/

Nguồn tổng hợp: https://suckhoeweb.com/