Có những công ty xuất khẩu lao động Nhật nào chất lượng?

Trước hàng trăm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản lớn nhỏ trên thị trường hiện nay, bạn đã chọn được cho mình một công ty chất lượng và phù hợp nhất với mình chưa? Nếu chưa tham khảo ngay bài viết này nhé!

Công ty nhân lực số 1 Hà Nội

Công ty nhân lực số 1 Hà Nội là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản đứng hàng đầu thị trường Việt Nam.

Đơn vị này đã có hơn 10 năm hoạt động và phát triển, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Công ty nhân lực số 1 Hà Nội có đa dạng các ngành nghề tuyển chọn, trung bình mỗi tháng có từ 80 đến 100 đơn hàng.

Có những công ty xuất khẩu lao động Nhật nào chất lượng?

Với mức lương các đơn hàng dao động từ 14 man trở lên, chưa kể lương làm thêm theo giờ hàng tháng. Công ty luôn đồng hành, hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi sinh sống và lao động tại đất nước Nhật Bản.

Đồng thời, được hỗ trợ lấy tiền bảo hiểm và sắp xếp công việc sau khi hoàn thành bản hợp đồng tu nghiệp về nước.

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

TTC Viet Nam có tới 6 văn phòng đại diện  ở Nhật Bản, có hơn 20 nhân viên làm việc thường trú ở Nhật. Có thể ứng đối 24/7 với tất cả những vấn đề phát sinh mà người lao động gặp phải.

Mọi thủ tục, giấy tờ, chi phí phát sinh đều được TTC Việt Nam công khai minh bạch, chi tiết và rõ ràng, nên người lao động hoàn toàn yên tâm khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật tại công ty này.

Có những công ty xuất khẩu lao động Nhật nào chất lượng?

Mọi thủ tục, giấy tờ, chi phí phát sinh đều được TTC Việt Nam công khai minh bạch, chi tiết và rõ ràng

Với phương châm luôn nói KHÔNG với việc rũ bỏ trách nhiệm đối với người lao động ngay khi họ xuất cảnh sang Nhật Bản, đã đưa thương hiệu của TTC Việt Nam dẫn đầu trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật hiện nay.

TTC Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ người lao động từ quá trình làm hồ sơ thủ tục xuất nhập cảnh cho đến khi họ gặp khó khăn trong thời gian làm việc tại Nhật.

Mọi thông tin về công ty TTC Việt Nam vui lòng truy cập vào trang web xkldnamhai.com để được hỗ trợ.

Công ty cổ phần nhân lực TMS

TMS là đơn vị trực thuộc tập đoàn TMS Group, giữ vài trò duy trì và phát triển hệ thống kinh doanh cho cả tập đoàn. Công ty cổ phần nhân lực TMS có sứ mệnh đảm bảo thương hiệu công ty luôn ở vị trí hàng đầu Việt Nam.

Do đó, TMS là một trong những đơn vị xuất khẩu lao động có đơn hàng lương cao trên thị trường hiện nay.

Có những công ty xuất khẩu lao động Nhật nào chất lượng?

TMS là đơn vị trực thuộc tập đoàn TMS Group, giữ vài trò duy trì và phát triển hệ thống kinh doanh cho cả tập đoàn

Về các khoản thu, hồ sơ, xuất nhập cảnh và chi phí phát sinh luôn được công khai minh bạch và rõ ràng. Luôn đem đến cho người lao động sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối.

Công ty sở hữu đội ngũ công nhân viên tư vấn giỏi, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ người lao động làm hồ sơ, thủ tục xuất nhập cảnh.

TMS liên tục đưa ra các chương trình thi tuyển với đa dạng các đơn hàng nghề nghiệp cho người lao động thoả sức lựa chọn.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên thị trường để các bạn tham khảo.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một công ty phù hợp và tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Nếu bạn muốn tham khảo thêm các thông tin về mức lương, chi phí, thủ tục,… về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy truy cập BÀI VIẾT TẠI LINK NÀY để đọc thêm nhé.