Làm thế nào để có bộ ảnh siêu ngầu khi du lịch Sapa cho cả nhóm bạn

Xuất phát từ chùm ảnh của một nhóm bạn Thái Lan đến Việt Nam du lịch Sapa và Hạ Long. Nhóm bạn đã tạo nên một trào lưu chụp ảnh siêu chất với nhũng cách tạo dáng cool ngầu. Cùng khám phá ngay với Suckhoeweb ngay nhé!

Nhóm bạn người Thái đã có bộ ảnh cực trend với những khoảng không rộng, đủ chụp cho đám đông mà lại còn mang đến sự hoang sơ, blackground quá chất lừ, tạo nên vẻ hoang sơ, giản dị nhưng vô cùng huyền bí cho bức ảnh.

Click Là Đi

Tham khảo: Ghé thăm bản Tả Phìn khám phá nét đẹp hoang sơ

Núi rừng Sapa với cảnh sắc hoang sơ, mộc mạc nhưng lại rất kì vĩ, hào hùng chắc chắn sẽ là những phông nền xuất sắc nhất cho ý tưởng pose hình của cả nhóm. Không chỉ tạo ra được những bộ ảnh để đời của cả nhóm mà còn được ngắm cảnh, ăn ngon, gắn bó thêm tình thương mến thương giữa từng người trong nhóm.

Những bí kíp chụp ảnh nhóm “so deep” trong hành trình du lịch Sapa bạn cần lưu ý: 

– Chuẩn bị sẵn những tư thế pose hình, trên mạng hiện nay không thiếu những tip tạo dáng cho từ người cao, người thấp, người mất cân đối, tìm cái là bạn có thể tạo thành một list tư thế cho hợp với dáng người nủa bạn. 

Click Là Đi

Với nhóm bạn đông và mỗi người một vóc dáng, người cao, người thấp thì nên bố trí người đứng người ngồi, hoặc tất cả cùng ngồi so le, sao cho đội hình cân đối, đảm bảo bức ảnh có trọng tâm mà vẫn lấy được cảnh đẹp Sapa phía sau. Tùy đó là cảnh núi rừng hay cảnh thác, hay ở nơi bằng phẳng mà nhóm bạn có thể tận dụng đá, cây hoặc mọi thứ xung quanh để tạo dáng.

– Lên sẵn cho cả nhóm một dress code: tức là chuẩn bị quần áo, váy vóc, phụ kiện tông-xuyệt-tông cho cho mỗi người trong nhóm. Đơn giản chỉ cần cùng tông màu, họa tiết tương đồng hay làm đồ đồng phục. Đi Sapa du lịch thì nhóm bạn có thể dễ dàng lựa chọn được bất cứ một điểm du lịch Sapa nào làm phông nền, bởi ở đâu cũng có nét đẹp riêng của nó.

Click Là Đi

– Có thể chuẩn bị những bộ quần áo họa tiết nổi bật, màu sắc đa dạng có thể tuy thuộc vào thời điểm đi để phù hợp với khung cảnh nơi đây:

Đến Sapa vào ngay mùa hè này thì những tông quần áo sặc sỡ như vàng, xanh pastel,…là phù hợp nhất bởi thũng lũng Mường Hoa đang độ lúa xanh rì, cảnh sắc trên núi Hàm Rồng đang sặc sỡ, rực rỡ các loài hoa, thác Bạc, hang Tiên suối đổ, sông xanh biếc,…

Du lịch Sapa vào mùa đông thì còn tuyệt vời hơn nữa. Nhóm bạn có thể chuẩn bị để đến tháng 12, tháng 1 đặt ngay một tour đi Sapa ngắm tuyết rơi. Các bạn sẽ không thể tìm thấy một background cảnh tuyết tuyệt đẹp nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam như ở khu du lịch Sapa đâu. Thời gian này, theo như các đơn vị du lịch uy tín, không có nhiều khách đặt lịch đi Sapa nhiều, mà chủ yếu là dân phượt, những bạn trẻ có sức bền lựa chọn phượt Sapa. Hãy chuẩn bị ngay những bộ đồ màu nâu đất hoặc tông đen-trắng để có những bức hình nổi bần bật trên tuyết nhé!

Click Là Đi

– Cuối cùng không thể thiếu đó chính là một chiếc máy ảnh cơ để bắt trọn từng khoảnh khắc, khung hình, đường nét và những biểu cảm “ so deep” của cả nhóm.