Bật mí cách chọn ghế sofa thanh lý đẹp và chất lượng

Bật mí cách chọn ghế sofa thanh lý đẹp và chất lượng

Bạn muốn mua ghế sofa nhưng khả năng tài chính không quá dư giả vậy sofa thanh lý là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nhưng rủi ro khi mua sofa thanh lý rất nhiều, mặc dù bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền không nhỏ nhưng bên cạnh đó bạn dễ gặp phải sản phẩm kém chất lượng, dễ hư hỏng. Nội thất Đăng Khoa sẽ bật mí ngay cho bạn cách chọn sofa thanh lý đẹp và chất lượng  nhé!

Quan sát mẫu mã bên ngoài của ghế sofa thanh lý

Đối với bất kì sản phẩm nào cũng vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là “trông mặt mà bắt hình dong”. Ngay từ ban đầu bạn cần xem xét nhìn từ bên ngoài chiếc sofa đó trông có mới không, có sạch sẽ không và có đẹp không. Ngay cả khi các bộ phận bên trong vẫn tốt, vẫn chất lượng nhưng mẫu mã không đẹp thì bạn cũng không nên lựa chọn sản phẩm đó làm gì cả. Đặc biệt những đồ nội thất lại rất quan trọng ở tính thẩm mỹ. Các sản phẩm sofa thanh lý hiện nay rất nhiều và bạn cần sự kiên nhẫn tìm kiếm sản phẩm có mẫu mã phù hợp. Đừng quên kiểm tra xem trên bề mặt của sofa có những vết xước nào không, có bị rách không, có bị nấm mốc không nhé.

Bật mí cách chọn ghế sofa thanh lý đẹp và chất lượng

Thử rung lắc ghế để kiểm tra độ chắc

Nếu như ở bước trên, bạn mới chỉ duyệt qua vẻ bề ngoài của sofa vậy bước tiếp theo này sẽ giúp bạn kiểm tra được chất lượng của sofa đó ra sao. Có những sản phẩm ghế đã qua sử dụng, đã bị hư hỏng bên trong nhưng được gia cố lại và làm mới lại để đánh lừa khách hàng. Nhưng bằng cách thử rung lắc ghế sofa bạn sẽ xác định được sản phẩm đó còn tốt hay không, có chắc chắn hay không. Nếu rung lắc được và cảm thấy lỏng lẻo, có tiếng kêu phát ra bên trong có nghĩa rằng chiếc ghế đó không còn đảm bảo được tiêu chí cần thiết nữa.

Bật mí cách chọn ghế sofa thanh lý đẹp và chất lượng

Ngồi thử lên ghế

Không ai đánh phí bạn khi bạn ngồi thử lên sản phẩm mình đang xem xét và muốn mua cả. Đừng ngần ngại ngồi thử lên sofa ở các vị trí khác nhau để cảm nhận nó ra sao. Khi ngồi bạn có cảm thấy mềm mại, thoải mái không, khi đứng dậy bề mặt sofa có đàn hồi tốt không? Tất nhiên, nếu bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và bề mặt sofa nhanh chóng đàn hội trở lại có  nghĩa rằng sản phẩm đó chất lượng, đảm bảo.

Bạn muốn sở hữu những sản phẩm ghế sofa thanh lý giá thành phải chăng và chất lượng từ 70 – 99% hãy liên hệ ngay với nội thất Đăng Khoa chúng tôi để được tư vấn.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Cách nhận biết son Shu chính hãng, son chuẩn Nhật

Ăn gì cho nhiều sữa? Bật mí cho bà bầu nguồn thực phẩm siêu lợi sữa